Bánh sinh nhật Mini

Bánh sinh nhật Mini ở Hà Nội – Tiệm bánh Sweet Cakes

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang tìm kiếm tiệm bánh sinh nhật Mini ở Hà Nội. Trong bài viết này, chúng mình xin được giới thiệu tiệm bánh sinh nhật Hàn Quốc Sweet Cakes chuyên bánh mini nhé.

Bánh sinh nhật Mini là gì và các loại phổ biến?

Như cái tên của mình, bánh mini là chiếc bánh sinh nhật có kích cỡ nhỏ từ 4cm đến khoảng 10cm. Do có kích cỡ nhỏ bé nên chiếc bánh sinh nhật Mini đã tạo nên sự đặc biệt riêng mà chỉ mình nó có với những trang trí xinh xắn nhỏ bé và vô cùng đặc biệt.

Bánh sinh nhật Mini về cơ bản sẽ có các loại bánh như bánh sinh nhật Mini siêu nhỏ có kích cỡ từ 4 – 6cm và được đặt trong hộp giấy

Bánh sinh nhật Mini Cupcake cũng là một dạng phổ biến. Bánh cupcake được đặt trong ly giấy hoặc được đặt trên đế giấy

Bánh sinh nhật Mini Bento là loại bánh vô cùng phổ biến với kích cỡ bánh 10cm, đặt trong hộp bã mía Bento.

Bánh Mini 10cm được đặt trong hộp giấy cũng tương tự như bánh Bento, nhưng thay vì được đặt trong hộp bã mía thì chiếc bánh sẽ được đặt trong hộp giấy hoặc hộp mica để lịch sự hơn. Mặc dù vậy kích cỡ của bánh cũng rất mini với khoảng 10cm

Bánh Mini 10cm được đặt trong đế to là dạng bánh 10cm thay vì được đặt trong hộp giấy thông thường, thì sẽ được đặt trong một hộp giấy hoặc hộp mica có kích cỡ to hẳn lên và được đặt vào góc. Ở phần đế bánh sẽ chừa chỗ để viết những lời chúc vào bằng kem

Tìm bánh sinh nhật mini ở Hà Nội?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tiệm bánh sinh nhật Mini ở Hà Nội. Thông thường các tiệm bánh này sẽ được làm theo phong cách Hàn Quốc. Bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng trên các mạng xã hội với các từ khoá như “bánh sinh nhật hàn quốc”, “bánh sinh nhật mini”, “bento cake”, “mini cake” …

Riêng cá nhân tiệm bánh Sweet Cakes hiện có địa chỉ tại 708 Đê La Thành, ở khu vực gần Giảng Võ, Láng Hạ rẽ sang Nguyễn Chí Thanh. Các bạn có thể đến trực tiếp lấy bánh hoặc đặt ship.

Quy trình đặt bánh sinh nhật mini ở Hà Nội như thế nào?

Như các tiệm bánh sinh nhật khác, bạn có thể đặt bánh Online tại hệ thống Fanpage của Bánh sinh nhật Sweet Cakes. Bạn có thể truy cập Fanpage https://www.facebook.com/banhsinhnhatmini hoặc website https://banhsinhnhatmini.com để xem mẫu và chọn mẫu mà mình ưng ý.

Sau khi đã chọn được mẫu ưng ý, bạn có thể nhắn tin để đặt bánh. Bạn sẽ được hỏi về mẫu ưng ý, kích cỡ và vị bánh, những thay đổi theo nhu cầu của bạn, chữ trên mặt bánh và đế bánh, địa chỉ ship bánh hay bạn sẽ qua tiệm, báo giá bánh. Khi đã đặt bánh thành công, các bạn phụ trách bếp sẽ tiến hành làm bánh cho bạn.

Tại tiệm bánh sinh nhật mini Sweet Cakes, khi bánh làm xong sẽ được chụp ảnh và gửi cho khách duyệt. Bởi vì trong quá trình trao đổi với bán hàng, nếu không cẩn thận rất có thể sẽ có nhầm lẫn và khách hàng sẽ duyệt bánh khi đã làm xong trước khi ship hoặc nhận bánh. Nếu nhận thấy bánh làm chưa đúng ý mình, bạn có thể báo lại tiệm bánh để tiến hành sửa chữa.

Cuối cùng, bánh của bạn sẽ được cất trong tủ mát. Thời gian bảo quản các bánh mini trong tủ mát thường là từ 2 đến 3 ngày, còn ở ngoài trời sẽ rơi vào khoảng 2 – 3 tiếng tuỳ thời tiết.

Khi đã đến giờ ship bánh, tiệm bánh sẽ có trách nhiệm gọi ship để giao tới cho bạn. Vì bánh kem đặc thù là một sản phẩm dễ bị xô lệch trong quá trình giao hàng, do đó các shiper sẽ được yêu cầu đi cẩn thận và địa chỉ ship cũng không nên xa quá. Thông thường, các shiper sẽ cầm bánh ở tay xe và giao bánh tới cho bạn. Khi đã nhận bánh, bạn tiến hành thanh toán COD với shiper.

Có thể ship bánh Mini tới các tỉnh khác ngoài Hà Nội không?

Thực ra đây là một câu hỏi mà nhiều bạn rất thắc mắc. Bởi vì đây là một dòng bánh mới, nên có nhiều nơi, nhiều tỉnh thành chưa nhận làm những mẫu bánh bé này. Tuy nhiên, vì đặc thù bánh mini rất dễ bị xô lệch trong quá trình di chuyển, và thời gian bảo quản nhiệt độ ngoài trời chỉ ở khoảng 2 – 3 tiếng do đó rất khó để có thể ship bánh mini ra các tỉnh ngoài Hà Nội.

Mặc dù vậy, vẫn có một số trường hợp, nhiều bạn vì quá thích và đang ở Hà Nội, nên các bạn vẫn đặt bánh và đến tiệm lấy trực tiếp (hoặc shiper giao bánh tại Hà Nội). Và sau đó, các bạn ấy sẽ đi lên tàu và đem bánh theo, thời gian đi trong khoảng 2 – 3 tiếng. Vì là tự cầm bánh, nên bánh lúc này sẽ dễ dàng được bảo quản hơn. Để an toàn, các bạn có thể đặt các loại bánh mini được đặt trong hộp giấy để có thể dễ dàng kiểm tra khi ship ngoài Hà Nội.

Các bánh sinh nhật Mini có đắt tiền ở Hà Nội không?

Có nhiều người nghĩ rằng bánh Mini có kích cỡ nhỏ nên sẽ có giá rất rẻ. Tuy nhiên thực tế, để làm được những chiếc bánh mini này không hề đơn giản, đặc biệt là các bánh vẽ hoặc bánh hoa quả … Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể dễ dàng mua được những chiếc bánh mini bento đơn giản với giá khoảng từ 80k trở lên. Đối với những chiếc bánh mini siêu nhỏ sẽ có giá khoảng 70k tính cả hộp giấy. Đây là một mức giá vừa phải chứ không quá đắt. Đối với những bánh mini size 10cm và là bánh vẽ, nặn thú, hoa quả thì sẽ có giá cao hơn. Bạn cũng có thể mua được rất nhiều các bánh mini bento xinh xắn chỉ với mức giá 105k – 110k với rất nhiều mẫu đa dạng.

Bánh sinh nhật Mini cho mấy người ăn?

Câu trả lời sẽ còn tuỳ vào mục đích của buổi tiệc. Nếu như bạn xác định bánh sinh nhật sẽ là thực phẩm chính của buổi tiệc, thì bánh sinh nhật size 10cm sẽ khoảng 1 – 2 người ăn là hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần chiếc bánh để ăn vui sau khi đã ăn nhiều món ăn trước đó, thì bánh size 10cm cũng có thể dành cho người ăn hơn. Thực tế là có rất nhiều bạn nhóm 4,5 người vẫn chỉ đặt chiếc 10cm vì chỉ để chụp ảnh và mỗi người ăn một miếng tượng trưng.

Tổng kết

Như vậy ở bài viết này, mình đã tổng hợp cho bạn về những lưu ý khi đặt bánh sinh nhật mini ở Hà Nội. Rất hy vọng các bạn ở thủ đô sẽ đặt được bánh mini ưng ý. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau nhé.

 

Đánh giá bài viết

Sweet Cakes

About Author

Tiệm bánh sinh nhật Sweet Cakes chuyên cung cấp các mẫu bánh sinh nhật Mini phong cách Hàn Quốc với trang trí, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

You may also like

Bánh sinh nhật Mini

Bánh sinh nhật Mini là gì mà thu hút giới trẻ đến vậy?

Trong thời gian gần đây, bánh sinh nhật Mini đã nổi lên trở thành một trào lưu mới và được
Bánh sinh nhật Mini

Gợi ý các mẫu bánh sinh nhật cho bé trai

Các mẫu bánh sinh nhật cho bé trai rất đa dạng và phong phú với nhiều mẫu khác nhau, đôi
Tư vấn đặt bánh
Chat ngay