Bánh sinh nhật Mini

Gợi ý các mẫu bánh sinh nhật cho bé trai

Các mẫu bánh sinh nhật cho bé trai rất đa dạng và phong phú với nhiều mẫu khác nhau, đôi khi lại khiến cho chúng ta khó chọn lựa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẫu bánh sinh nhật cho bé trai được yêu thích nhất nhé các bạn.

Tại sao việc chọn bánh sinh nhật cho bé trai lại rất quan trọng?

Có nhiều gia đình cho rằng chỉ cần mua một chiếc bánh sinh nhật đơn giản cho các bé trai là được vì vẫn có nhiều quà tặng hay đồ ăn khác. Tuy nhiên, những nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng việc cho bé trai tự chọn bánh sinh nhật mà mình thích hay tặng bé chiếc bánh đúng sở thích của bạn ấy là điều vô cùng quan trọng.

Khi được chọn chiếc bánh sinh nhật mà mình thích, các bạn sẽ vô cùng hứng thú và chờ đợi. Đa số các bạn sẽ rất chờ đợi bữa tiệc sinh nhật của mình, và việc được chọn chiếc bánh mà họ thích sẽ khiến các bé hạnh phúc và phấn khích.

Ngoài ra, cái tôi của các bé trai cũng rất lớn. Các bé khi được tặng chiếc bánh đúng ý mình sẽ rất tự tin và tự hào với các bạn. Ngược lại, họ sẽ trở nên thất vọng nếu không được chọn chiếc bánh đúng ý thích của mình. Những suy nghĩ tiêu cực ấy hoàn toàn có thể đi theo bé đến suốt quãng thời gian sau này. Điều quan trọng là bé có thể cho rằng gia đình không hiểu mình và thiếu sự chăm sóc dành cho mình.

Bánh sinh nhật siêu anh hùng

Đứng đầu bảng xếp hạng những chiếc bánh sinh nhật cho bé trai được yêu thích nhất, đó chính là những chiếc bánh sinh nhật siêu anh hùng. Đa số các bé trai ở tuổi này đều rất yêu thích các bộ phim hoạt hình siêu anh hùng như người nhện Spidermand, Superman hay các anh hùng trong Avenger. Bạn chỉ cần hỏi bé xem là bé thích nhất siêu anh hùng nào và có thể báo với tiệm bánh để chọn mẫu.

Có rất nhiều mẫu bánh siêu anh hùng khác nhau, truyền thống nhất đó là những chiếc bánh sinh nhật được đặt phụ kiện là các siêu anh hùng lên mặt bánh hay thân bánh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc bánh sinh nhật Mini cho bé trai được vẽ hình lên mặt bánh rất thú vị. Đây là những mẫu bánh hiện đại và sáng tạo so với những chiếc bánh truyền thống

Bánh sinh nhật Ô tô

Tương tự như những chiếc bánh siêu nhân, bánh sinh nhật ô tô là một lựa chọn rất được yêu thích của các bé trai. Các bé sẽ rất thích những chiếc xe như xe cảnh sát, xe cứu hoả, xe đua xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình mà các bé yêu thích.

Bánh sinh nhật nặn thú

Một lựa chọn mà bố mẹ có thể lựa chọn cho các bé đó là những chiếc bánh sinh nhật nặn thú. Những con thú yêu thích được nặn và đặt trên mặt bánh sẽ được các bạn rất yêu thích vì nó trông rất dễ thương. Những con vật này có thể là con vịt, gà, lợn và được xếp đặt rất đẹp trên bánh.

Bánh sinh nhật thể thao

Một số bé trai lại có sở thích đặc biệt hơn về các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông … Bạn cũng có thể đặt cho bé các bánh sinh nhật theo chủ đề này.

Tổng kết

Như vậy Sweet Cakes đã tổng hợp cho bạn những mẫu bánh sinh nhật cho bé trai được yêu thích nhất. Hy vọng với sự gợi ý này, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc bánh ưng ý. Xin chào và hẹn gặp lại

5/5 - (1 bình chọn)

Sweet Cakes

About Author

Tiệm bánh sinh nhật Sweet Cakes chuyên cung cấp các mẫu bánh sinh nhật Mini phong cách Hàn Quốc với trang trí, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

You may also like

Bánh sinh nhật Mini

Bánh sinh nhật Mini là gì mà thu hút giới trẻ đến vậy?

Trong thời gian gần đây, bánh sinh nhật Mini đã nổi lên trở thành một trào lưu mới và được
Bánh sinh nhật Mini

Gợi ý các mẫu bánh sinh nhật cho bé gái

Nếu như ở bài viết trước chúng tôi đã gợi ý cho các bé trai, thì ở bài viết này
Tư vấn đặt bánh
Chat ngay